ยอดเขาทิตลิส (Titlis) | SWISS FANCLUB
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ยอดเขาทิตลิส (Titlis)

ยอดเขาทิตลิส (Titlis) เป็นยอดเขาที่มีความสูงถึง 3,238 เมตร มีหิมะปกคลุมยอดเขาตลอดทั้งปี วันที่เราไปคือวันที่ 2 ธันวาคม 2561 วันนั้นสภาพอากาศไม่เป็นใจค่ะ เนื่องจากเป็นช่วงรอยต่อของฤดูจากฤดูใบไม้ร่วงเข้าสู่ฤดูหนาวค่ะ ฝนตกตลอดคืนจนถึงเช้า

พิเศษ 📌 ตั๋วขึ้นชมยอดเขา Titlis เมื่อใช้คู่กับสวิสพาสเพียง 1,819 บาทเท่านั้น ‼️

http://www.swissfanclub.com/portfolio_page/mt-titlis/

——————————————————————-

 • การเดินทาง : เรานั่งรถไฟจากสถานี Lucerne ไปลงที่สถานี Engelberg ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีค่ะ จากนั้นเราขึ้นรถบัส เพื่อไปยังสถานีกระเช้าไฟฟ้า หรือใครจะเดินก็ได้นะคะ ประมาณ 5-7 นาที วิวตรงนั้นสวยค่ะ เดินชิลๆ ชมวิวไม่เหนื่อยเลย จากนั้นจะต้องนั่งกระเช้าขึ้นไปยังยอดเขา
 •  จุดเด่นของที่นี่คือ Titlis Rotair เป็นกระเช้าแบบหมุนได้ 360 องศาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวและถ่ายรูปได้ 360 องศา บนยอดเขายังมีกิจกรรม Ice Flyer (เสียเงินเพิ่มประมาณ 12CHF) เป็นกระเช้าแบบเปิดที่เราสามารถนั่งห้อยขาเหมือนชมวิวหิมะและธารน้ำแข็ง ซึ่งจะอยู่ใกล้ๆ กับ Titlis Cliff Walk ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สะพานแขวนที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในยุโรป ที่ระดับความสูง 3041 เมตร (เดินขึ้นได้ฟรีค่ะ) บนสะพานจะมีจุดถ่ายรูปบริการด้วยนะคะ เผื่อว่าใครอยากเก็บที่เป็นระลึก หากวันที่ฟ้าเปิด สภาพอากาศดี รูปถ่ายตรงสะพานจะสวยมากค่ะ

*ท่านสามารถเลือกลงมาดูรูปถ่ายได้ที่บริเวณร้านขายของที่ระลึก ซึ่งตรงนั้นจะมีอีกบริการคือเป็น Photo Studio ที่มีบริการให้เราใส่ชุดประจำชาติของสวิตเซอร์แลนด์เพื่อถ่ายรูปค่ะ*

 •  นอกจากนั้นยังมี Titlis Glacier Cave เป็นธารน้ำแข็งของจริงที่อยู่ในยอดเขานี้ค่ะ ใครที่อยากสัสผัสกับธารน้ำแข็งสักครั้งลองเดินเข้าไปชมกันได้นะคะ หลังจากชมยอดเขาแล้ว เราสามารถนั่งกระเช้ากลับมาลงที่สถานี Trubsee เพื่อเล่น snow fun park ได้ค่ะ
  ——————————————————————-
 • **TITLIS Rotair (Stand–TITLIS) / Restaurants and attractions on TITLIS (ปิดเพื่อซ่อมบำรุงประจำปีระหว่างวันที่ 4 – 15 พฤศจิกายน 2562)**—————————————————————-
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  ☎️ 08-6358-3354 / 08-0599-8646
  📱 Line: @swissfanclub (มี @ ด้านหน้า)
  💻 website: www.swissfanclub.comNo Comments

Post A Comment