ยอดเขา Rochers-de-Naye | SWISS FANCLUB
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ยอดเขา Rochers-de-Naye

ยอดเขา Rochers-de-Naye (โรเชอร์ เดอ นาเย่) ที่เมือง Montreux

ด้วยความสุงกว่า 2000 เมตรจากระดับน้ำทะเลทำให้คุณสามารถมองเห็นเทือกเขา Eiger (Switzerland) ยาวไปจนถึงยอดเขา Mont-Blanc (France) รวมถึงวิวจากทะเลสาบเจนีวาระหว่างทางที่นั่งรถไฟขึ้นสู่ยอดเขาที่สวยงามจนเกือบลืมหายใจ

ยอดเขานี้สามารถเยี่ยมชมได้ตลอดปี โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว หรือเทศกาลคริสมาสต์จะมีการจัดกิจกรรม Father Christmas on the Rochers-de-Naye  ที่คุณจะได้พบกับการประดับตกแต่งที่สวยงามและได้พบกับคุณลุงซานต้าอีกด้วย

การเดินทาง : ท่านสามารถนั่งรถไฟฟันเฟืองโดยเริ่มต้นจากสถานี Montreux  โดยรถไฟจะแวะจอดที่ สถานี Glion และ Caux ไม่ต้องลงนะคะ เรานั่งต่อไปจนถึงยอดเขาได้เลยจ้า

ช่วงเวลาเปิดให้บริการ :     ตลอดปี (รถไฟเที่ยวแรกประมาณ 8 โมงเช้า และจะมีรถไฟทุกๆ 1 ชั่วโมงค่ะ สามารถเช็ครอบเวลาใน SBB ได้เลย) ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 54 นาทีต่อเที่ยว

ไม่ต้องห่วงว่าขึ้นไปแล้วจะหิวนะคะ เพราะด้านบนยังมีบริการอาหารและเครื่อง ที่ร้านอาหาร “Plein Roc” ให้คุณได้อิ่มทั้งกายอิ่มทั้งใจกับวิวที่สวยงามแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว

ที่สำคัญสามารถใช้ Swiss Travel Pass / Swiss Half Fare card ลดค่าขึ้นชมได้ถึง 50% กันเลยจ้า สามารถซื้อตั๋วที่สถานีได้เลยค่ะ หรือจะซื้อล่วงหน้ากับทาง Swiss Fanclub ก็ได้เช่นเดียวกันจ้า

 

No Comments

Post A Comment